Avenue JSC triển khai phần mềm quản lý tài sản, bảo trì bảo dưỡng Maximo EAM cho Suntory Pepsico Việt Nam.

Ngày 27 tháng 04 năm 2018 vừa qua, tại Nhà máy Suntory Pepsico Bắc Ninh đã diễn ra buổi lễ khởi động dự án “ Triển khai phần mềm quản lý bảo trì IBM Maximo EAM” do công ty CP Giải pháp CNTT Lộ Trình (Avenue JSC) trực tiếp triển khai và tư vấn. Tham dự có sự góp mặt của lãnh đạo và các thành viên của hai đội dự án.

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, là một liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng Tư năm 2013. Trụ sở chính nằm trên Tầng 5, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay SPVB có tổng cộng 5 nhà máy trải dài trên cả nước tại Bắc Ninh, Quảng Nam, Đồng Nai, Hóc Môn và Cần Thơ.

Ngày nay việc duy trì chất lượng thực phẩm an toàn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng chính là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của ngành công nghiệp thực phẩm & nước giải khát, đồng thời các nhà sản xuất cũng phải đảm bảo việc tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất sạch để tạo ra sự tin tưởng cho đối tác và Khách hàng. Để làm được những điều này thì việc duy trì một hệ thống quản lý vận hành và bảo dưỡng sửa chữa thiết bị là không thể thiếu. Với mục tiêu tối ưu hóa tuổi thọ của máy móc, dây chuyền sản xuất , giảm thời gian ngừng máy giúp tăng năng suất sản xuất, đảm bảo máy móc thiết bị hoạt động ổn định để kiểm soát được chất lượng sản phẩm,giúp doanh nghiệp tuân thủ được các quy định khắt khe trong sản xuất thực phẩm , Ban lãnh đạo SPVB đã quyết định đầu tư áp dụng CNTT vào trong việc quản lý bảo trì bảo dưỡng. Sau thời gian tìm hiểu, SPVB đã quyết định chọn giải pháp Maximo EAM của IBM do Avenue JSC cung cấp phần mềm và dịch vụ để triển khai đầu tiên tại Nhà máy Suntory Pepsico Bắc Ninh và cho toàn bộ hệ thống thiết bị của 4 nhà máy còn lại trong tương lai.

Avenue JSC là đối tác cao cấp của tập đoàn IBM, được uỷ quyền cung cấp phần mềm, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam cho hệ thống Quản lý tài sản, Bảo trì bảo dưỡng MAXIMO EAM. Avenue  cũng là nhà triển khai hệ thống Maximo duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Gold Level of IBM Tivoli Deployment Accreditation (AAA). Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai hơn 100 dự án Maximo EAM, Công ty Avenue cam kết hoàn thành dự án theo đúng tiến độ 2 bên đã ký kết.

Avenue rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng và hợp tác cùng SPVB. Đây là dấu mốc quan trọng đưa giải pháp Maximo EAM đến gần hơn với các Doanh nghiệp ngành nước giải khát nói riêng và khối Doanh nghiệp sản xuất nói chung.

Avenue JSC.

Marketing Team

IBM’s New Blockchain Launched

IBM’s New Blockchain Launched

    IBM launches a cheaper platform for start-ups to build Blockchain projects IBM has unveiled a new blockchain product that lets start-ups and developers build their own distributed ledger projects. The service is a cheaper alternative to Big Blue's current...

read more